Đội Ngũ Marketing Huti.vn

Bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu có gì mới sau đại dịch Covid 19?

Nếu bạn là một nhà đầu tư bất động sản ở khu vực phía Nam thì nhất định không thể bỏ qua thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu. Nơi đây có những lô đất nền trị giá trên 1 tỷ đang là mối bận tâm hàng đầu của những nhà đầu tư hiện nay. Sau dịch covid lĩnh vực này có gì thay đổi? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Huti.vn để hiểu rõ hơn về vấn đề này. 

Nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội mới

Ghi nhận cho thấy, sau đại dịch Covid-19 rất nhiều dự án từ các chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án đã chính thức trở lại “đường đua” với đa dạng các sản phẩm từ đất nền, nhà phố đến khu thương mại. Tuy nhiên, đại đa số các dự án đều có quy mô vừa và nhỏ.

Một số dự án đất nền quy mô nhỏ tại thị trường nhà đất Bà Rịa – Vũng Tàu được giới thiệu. Có thể kể tới như dự án Khu dân cư Da Bac Residence có khoảng 62 nền đất, giá chào bán rơi vào khoảng 8 triệu đồng/m2 hay khu dân cư Phú Mỹ tại Phường Hắc Dịch có giá khoảng 7 triệu đồng/m2. Mới đây là dự án Son Residence với khoảng 69 căn nhà phố và 31 căn biệt thự…

Nhà đầu tư luôn tìm kiếm cơ hội phát triển tại thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu

Ông trùm bất động sản xuất hiện

Thời gian gần đây, Tập đoàn Vingroup chính thức gửi văn bản triển khai 2 dự án tại huyện Châu Đức (Bà Rịa – Vũng Tàu) với quy mô hơn 800ha được tọa lạc ngay góc Quốc lộ 56 và Bình Ba – Đá Bạc.

Hay, Tập đoàn FLC đề xuất đầu tư 3 dự án bao gồm khu đô thị sinh thái Tây Nam, vườn thú hoang dã Safari và tổ hợp du lịch Núi Dinh tại Phú Mỹ – Bà Rịa với tổng quy mô diện tích hơn 3.000 ha. Tương tự, dự án khu công nghiệp, tái định cư của Becamex IDC với Cao su Hòa Bình (HRC) có tổng quy mô 2.000 ha cũng đang là thông tin chiếm nhiều lợi thế của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản nhà ở nói chung.

Các thông tin này ngay lập tức đã tạo ra hiệu ứng rất tốt cho thị trường nhà đất ở Vũng Tàu. Nhiều nhà đầu tư đã có động thái tìm kiếm bất động sản liền kề dự án của những Tập đoàn này lớn để chờ đón sóng.

Không thể phủ nhận, suốt thời gian qua, thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung, Châu Đức, Phú Mỹ nói riêng nhận được sự chú ý của nhà đầu tư không chỉ vì hạ tầng đang hoàn thiện mà còn bởi một số ông trùm lớn bất động sản đổ về đây tìm kiếm quỹ đất đã tạo ra sự nhộn nhịp của thị trường nơi đây. Cơ sở hạ tầng đang được đầu tư “mạnh tay” ở khu vực này cùng với làn sóng dịch chuyển sản xuất ở các khu công nghiệp cũng chính là lý do để nhà đầu tư “xuống tiền” với bất động sản tại Vũng Tàu.

Các chủ đầu tư luôn tìm cách chi tiền đối với bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu

Lời kết

Như vậy có thể nói bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu sau dịch covid 19 chuyển biến nhanh chóng. Nếu làm một nhà đầu tư đang tìm kiếm “nguồn hàng” thì bạn nhất định không nên bỏ qua khu vực tiềm năng này. 

Exit mobile version