Dự án Anderson Park bắt nhịp xu hướng đầu tư bất động sản mùa dịch

Anderson Park cũng trở thành một lời giải cho bài toán thiếu khu căn hộ cao cấp cho nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế 

Bất động sản mùa dịch ưa chuộng không gian xanh cùng nhiều tiện ích với quá trình làm việc tại nhà. Dự án Anderson Park tại Bình Dương của LYN Property đã lựa chọn đi theo xu hướng này. Hãy cùng Huti.vn tìm hiểu thông qua bai viết dưới đây. 

 

Nhiều chuyên gia nhận định việc đầu tư bất động sản vẫn được xem là hình thức đầu tư ổn định trong bối cảnh dịch bệnh. Là nơi lưu giữ vốn an toàn, sinh lời, có tính thanh khoản cao.

 

Tuy nhiên, ảnh hưởng của Covid-19 lại khiến cho “khẩu vị” của các nhà đầu tư thay đổi. Các dự án bất động sản xanh, môi trường sinh sống hoàn thiện cho cư dân được ưa chuộng nhiều. Sản phẩm nhà ở kết hợp văn phòng (Officetel) được dự đoán và săn đón nhiều để phục vụ nhu cầu làm việc tại nhà, biến nhà ở thành văn phòng.

 

Đây cũng được xem là xu hướng mà chủ đầu tư dự án Anderson Park tại “thủ phủ công nghiệp” Bình Dương đang theo đuổi. Khu đô thị được nhận định có nhiều tiềm năng sinh lời nhờ vị trí địa lý cùng quy hoạch cảnh quan hợp lý.

 

Anderson Park cũng trở thành một lời giải cho bài toán thiếu khu căn hộ cao cấp cho nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế 
Anderson Park cũng trở thành một lời giải cho bài toán thiếu khu căn hộ cao cấp cho nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế

Dự án tọa lạc ở điểm giao thoa giữa đường Nguyễn Thị Minh Khai và quốc lộ 13, kế thừa sự phát triển cơ sở hạ tầng giao thông thành phố. Bên cạnh đó, đây còn là một trong những địa điểm phát triển của khu vực, với đầy đủ chuỗi tiện ích đa dạng và hiện đại. Tọa lạc tại Bình Dương, Anderson Park cũng trở thành một lời giải cho bài toán thiếu khu căn hộ cao cấp cho nhiều chuyên gia trong nước và quốc tế.

 

Được kiến thiết theo xu hướng đô thị mini, ngoài vị trí đắc địa tại Thuận An, Anderson Park hướng tới xây dựng một cuộc sống hiện đại, kiểu mẫu. Dự án dành đến hơn 70% diện tích cho không gian xanh, hướng tới giá trị sống xanh, sống khỏe, gần gũi với thiên nhiên cho cư dân trong tương lai.

Chủ nhân của căn hộ còn được tận hưởng tiện ích từ khu thương mại dịch vụ hiện đại, shophouse, hồ bơi thác nước đẳng cấp resort, gym, BBQ, khu thể thao ngoài trời, công viên, lối chạy bộ…

 

Hiện tại, Anderson Park còn triển khai xây dựng mô hình Officetel với 672 căn ở block C và D, từ tầng 3 tới tầng 14. Officetel là mô hình căn hộ đa năng, kết hợp giữa văn phòng cùng với khách sạn cùng diện tích tiêu chuẩn là 32m2 – 50m2 và có thể thông căn nếu muốn. Chủ đầu tư chia sẻ, dự án hứa hẹn sẽ đem đến một môi trường làm việc thoải mái, tiện nghi cho chủ nhân khi sở hữu.

 

Anderson Park hướng tới xây dựng một cuộc sống hiện đại, kiểu mẫu
Anderson Park hướng tới xây dựng một cuộc sống hiện đại, kiểu mẫu

Anderson Park được xem là dự án mang lại nhiều tiềm năng cho cả chủ đầu tư cũng như những khách hàng có ý định mua căn hộ để ở. Từ đó có thể khẳng định dự án luôn theo kịp xu hướng đầu tư bất động sản mùa dịch. Huti.vn hy vọng rằng mọi người sẽ nhìn nhận vấn đề một cách khách quan và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *