Bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long bật dậy sau dịch

Bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long bứt phá mạnh mẽ sau đại dịch

Nền kinh tế gặp khó khăn vì dịch covid 19 nhưng bất động sản vẫn được xem là biện pháp trú ẩn an toàn được nhiều người lựa chọn. Trong đó phải kể đến bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long “bật dậy” nhanh chóng sau một thời gian bị ngưng do dịch. Tham khảo bài viết dưới đây của Huti.vn để hiểu rõ vấn đề này. 

Hiện trạng bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long sau đại dịch

Với vị thế điểm đến hàng đầu của miền Bắc, du lịch Hạ Long chứng kiến sự phục hồi nhanh chóng, tạo tiền đề cho bất động sản nghỉ dưỡng bứt phá. Bất chấp bối cảnh nền kinh tế gặp khó khăn chung vì dịch Covid-19, bất động sản vẫn được xem là biện pháp trú ẩn được số đông lựa chọn. 

 

Ông Đoàn Văn Bình – Phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, nhận định cùng khả năng bắt đà tăng tốc ngành du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long nói riêng và cả nước nói chung sẽ là miền đất hứa khi kinh tế phục hồi.

 

Dù những dịch vụ du lịch chịu ảnh hưởng nặng bởi đại dịch covid 19, công suất vận hành khách sạn ở Hạ Long vẫn được ghi nhận ổn định. Sở Du lịch Quảng Ninh cho biết, lượng khách đến địa phương này trong tháng 5 tăng nhanh chóng, đạt trên 346.000 lượt, trong đó khách tham quan một mình vịnh Hạ Long khoảng 111.000 lượt.

Tính riêng ngày 31/5, tổng lượng du khách đến các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh ước đạt 68.000 lượt. Bước sang đầu tháng 7, có ngày cả tỉnh đón hơn 100.000 lượt khách.

 

Các số liệu trên cho thấy sức đề kháng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long. Sức mạnh này tới từ sự đa dạng trong sản phẩm du lịch, hệ thống kết nối giao thông thuận tiện, đặc biệt là vị thế điểm đến nổi tiếng của châu Á, sở hữu di sản thiên nhiên thế giới. Đây cũng là điểm đến ưa thích của những nhóm du khách hạng sang, chi tiêu cao và lưu trú dài ngày.

 

Giới quan sát cho rằng, bất động sản tại Hạ Long nói riêng và Quảng Ninh nói chung luôn là lựa chọn của giới đầu tư có tầm nhìn dài hạn. “Bối cảnh dịch bệnh tiếp diễn vẫn là thời điểm thích hợp để sở hữu những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ở đây. Đặc biệt là khi quỹ đất đẹp còn lại để phát triển bất động sản tại Hạ Long cũng không còn nhiều”, một chuyên gia nhận định.

 

Thời gian gần đây, Quảng Ninh liên tiếp nằm trong top các tỉnh thành có tốc độ tăng trưởng GRDP trong nhóm dẫn đầu cả nước, với tổng thu ngân sách nhà nước đạt trên 45.900 tỷ đồng trong năm 2019, cao nhất trong suốt 10 năm qua.

 

Tỷ lệ thuận với sự phát triển kinh tế, tiêu chuẩn sống của người dân Hạ Long ngày càng tăng lên. Trong đó nhu cầu chọn lựa bất động sản cao cấp, vị trí thuận lợi, nhiều tiện ích, cảnh quan xanh… để tận hưởng cuộc sống ngày càng được chú trọng.

Bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long bứt phá mạnh mẽ sau đại dịch
Bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long bứt phá mạnh mẽ sau đại dịch

Dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long

Là dự án căn hộ nghỉ dưỡng tọa lạc sát bên vịnh di sản Hạ Long, Best Western Premier Sapphire Ha Long là dự án được săn đón trong mỗi đợt ra suốt hai năm qua. Theo đơn vị phát triển, dự án này đạt tỷ lệ hấp thụ lên tới 96% và chuẩn bị chào bán những căn hộ cao cấp mặt biển cuối cùng.

 

Thời gian này, chủ đầu tư áp dụng chính sách chia sẻ lợi nhuận với khách hàng đến 90% và trao quà tặng Mazda 3 Deluxe hay kim cương trị giá lên tới 300 triệu đồng.

 

Dự án Best Western Premier Sapphire Ha Long đi vào vận hành khai thác bắt đầu từ đầu năm 2021. Đây là thời điểm dịch Covid-19 dự kiến sẽ được kiểm soát hoàn toàn trên thế giới và Việt Nam.

Best Western Premier Sapphire Ha Long là dự án được săn đón trong mỗi đợt ra suốt hai năm qua
Best Western Premier Sapphire Ha Long là dự án được săn đón trong mỗi đợt ra suốt hai năm qua

Lời kết

Có thể nói bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long có sự bứt phá mạnh mẽ sau đại dịch covid 19. Điều đó giúp cho những người đầu tư bất động sản có một cái nhìn toàn diện và từ đó chọn cho mình hướng đi phù hợp nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *