Đầu tư bất động sản sinh lời tối đa và mang lại hiệu quả cao

Lựa chọn bất động sản có lãi trước khi mua

Đầu tư vào thị trường địa ốc mục tiêu mà những nhà đầu tư hướng đến là làm thế nào để hạn chế tối đa được rủi ro và đảm bảo được lợi nhuận cao nhất. Huti.vn giới thiệu đến bạn đọc 4 cách đầu tư bất động sản sinh lời tối đa và mang lại hiệu quả cao. Hãy cùng theo dõi nhé. 

Đầu tư bất động sản khi có đơn đặt hàng trước

Trong quá trình đầu tư bất động sản thì có thêm hai yếu tố mà người đầu tư cần quan tâm đó chính là chất lượng sản phẩm khách hàng mua và đầu ra cho sản phẩm đó như thế nào. Đầu tư vào những sản phẩm đã có đơn đặt hàng dài hạn từ trước, thuộc nhóm bất động sản cho thuê được ưa chuộng. Hay là sản phẩm thuộc nhóm đối tượng mà nhiều người đầu tư khác đang tìm kiếm là cách để bạn hạn chế tối đa rủi ro khi đầu tư mà không sợ bị chôn vốn.

 

Còn tìm mua những bất động sản đã có khách thuê dài hạn hay nằm trong nhóm sản phẩm cho thuê ưa chuộng sẽ đảm bảo cho các bạn một nguồn thu nhập ổn định ngay nếu chưa có ý định bán liền. Bên cạnh đó, các bất động sản thuộc nhóm này thường cũng là mục tiêu được hướng tới của nhiều người. 

 

Việc mua bán về sau của mọi người cũng dễ dàng hơn.Thông thường, khách thuê thường sẽ hướng tới những bất động sản nằm ở mặt tiền, thuận tiện cho mua bán. Nằm gần những khu vực trung tâm hoặc các tiện ích nổi bật như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, chuỗi nhà hàng, cafe… 

Nên đầu tư khi có đơn đặt hàng trước
Nên đầu tư khi có đơn đặt hàng trước

Chọn bất động sản có lãi trước khi mua

Đương nhiên, đây là điều mà có lẽ bất kỳ người đầu tư nào cũng mong muốn, mua bất động sản mà biết chắc chắn nó sẽ có lãi cao. Nghe hơi có vẻ khó tin thế nhưng trên thực tế cũng có nhiều người đang tiến hành đầu tư theo cách này.

Săn lùng và tìm mua các bất động sản có giá thấp hơn mặt bằng chung 5 – 10%, thậm chí là thấp hơn nếu bạn có khả năng thương lượng tốt và hiển nhiên ngay khi mua thì bạn đã có thể kiếm lời từ các bất động sản này.

Tuy nhiên để tìm kiếm được một bất động sản như nói ở trên thật sự là rất khó. Bắt buộc các bạn phải am hiểu tình hình thị trường, tìm kiếm và khảo sát giá cả một cách cẩn thận và hợp lý. Và hơn hết, nếu không chú ý, tham những bất động sản giá rẻ sẽ rất dễ vướng vào các bất động sản gặp trục trặc về mặt pháp lý hay thậm chí là gặp phải rủi ro lừa đảo nhà đất.

Tự làm tăng giá trị bất động sản

Khi có ý định mua một bất động sản, nhất là nhà ở, căn hộ chung cư thì cách để mọi người giúp nó trở nên giá trị hơn trong mắt người mua tiếp theo đó chính là tân trang và sửa sang lại nó. Tút tát lại vẻ bề ngoài cho khang trang, sửa sang, thay thế những vật dụng, đồ nội thất hư hỏng sẽ mang lại lợi nhuận cao hơn cho bất động sản khi bán đi mà các bạn không ngờ tới.

Lựa chọn bất động sản có lãi trước khi mua
Lựa chọn bất động sản có lãi trước khi mua

Mua đất nông nghiệp rồi lên đất thổ cư

Đất nông nghiệp rõ ràng sẽ có giá thấp hơn rất rất nhiều so với đất thổ cư. Đầu tư mua đất nông nghiệp gần những dự án bất động sản lớn rồi chờ lên thổ cư sẽ giúp cho bạn kiếm lời lên tới 30-40%. 

Tuy nhiên đầu tư bất động sản theo kiểu này cũng tồn tại rất nhiều rủi ro. Mà nguyên nhân chính đến từ việc lên thổ cư dành cho đất nông nghiệp. 

Việc chuyển đổi mục đích sử dụng như vậy thường tốn nhiều thời gian, thông thường cần mất đến 3 – 6 tháng để hoàn thiện thủ tục pháp lý. Chưa kể tới trường hợp không thể lên thổ cư được bởi vì địa phương không cấp phép, đất không đủ điều kiện lên thổ cư.

Lời kết

Như vậy Huti.vn đã giới thiệu đến mọi người 5 cách  đầu tư bất động sản sinh lời tối đa và mang lại hiệu quả cao. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn cách đầu tư phù hợp với điều kiện bản thân để có được nhiều lợi nhuận nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *