Giải đáp thời điểm nào tốt nhất để mua bất động sản?

Nên mua nhà thông qua Vinhomes Online

Có những người đợi đến khi kinh tế ổn định thì mới tiến hành sắm sửa những thứ xa xỉ như nhà hay ô tô. Thế nhưng thực tế cho thấy không phải lúc nào xuống tiền mua nhà cũng hợp lý. Vậy cụ thể thời điểm nào tốt nhất để mua bất động sản? Để giải đáp thắc mắc này Huti.vn sẽ tiến hành tổng hợp thông tin trong bài viết sau đây nhé!

Chớp thời cơ mua bất động sản và xe xịn

Anh Hoàng Minh Phương kết hôn 5 năm và đang thuê nhà tại khu vực Long Biên. Theo dự định ban đầu, cuối năm 2020, vợ chồng anh “xuống tiền” mua một căn hộ 2 phòng ngủ tại khu vực này. Tuy nhiên, dịch Covid-19 bất ngờ ập đến khiến thu nhập cả gia đình bị ảnh hưởng. Vì vậy, 2 vợ chồng bàn nhau tạm gác việc mua nhà để tích trữ tiền phòng khi dịch bệnh diễn biến xấu hơn.

Vấn đề là nếu không mua bất động sản thì anh chị phải tiếp tục chi trả thêm khoản thuê nhà với mức giá 9 triệu đồng/tháng. Nhưng đáng ra theo kế hoạch sẽ dùng để trang trải thêm sinh hoạt, đầu tư giáo dục cho con sau khi mua nhà.

Nỗi băn khoăn về việc “mua hay không mua” của nhiều khách hàng dần có lời giải đáp khi trong thời điểm hậu Covid-19, hàng loạt chủ đầu tư tung chương trình ưu đãi chưa từng có nhằm kích cầu thị trường. 

Một số ít chủ đầu tư uy tín có tiềm lực còn mạnh tay đưa ra các chính sách hỗ trợ tài chính toàn diện cho khách hàng. Có thể kể đến như chính sách cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, miễn phí trả nợ gốc và lãi trong 1 – 2 năm đầu, tặng gói hoàn thiện nội thất hay miễn phí quản lý dịch vụ trong năm đầu… Thực tế cho thấy, mua nhà ở thời điểm này là một sự lựa chọn hợp lý. 

Chớp thời cơ mua nhà sang và xe xịn
Chớp thời cơ mua nhà sang và xe xịn

Nên mua bất động sản thông qua Vinhomes Online

Qua quá trình tìm hiểu các dự án và chính sách ưu đãi hiện có trên thị trường, anh Minh Phương quyết định mua nhà theo kế hoạch ban đầu đã định. Chia sẻ về sự lựa chọn này, anh Phương cho biết, sau khi cân nhắc kỹ càng anh thấy rằng Vinhomes Ocean Park đang là dự án sở hữu nhiều chính sách hấp dẫn trên thị trường.

Nếu không tranh thủ “chớp thời cơ” có lẽ sau này anh sẽ rất hối hận. Với sự quyết đoán cùng việc nắm bắt thông tin nhanh nhạy, vợ chồng anh Phương không chỉ mua nhà mà còn tậu được xe nhờ giải pháp tài chính từ hai thương hiệu của Vingroup là Vinhomes và VinFast.

Với số vốn ban đầu từ 804 triệu đồng, gia đình anh Phương có thể sở hữu ngay căn hộ 2 phòng ngủ và xe VinFast LuxA2.0 tổng giá trị lên tới 3,2 tỷ. Số tiền còn lại, gia đình anh được tư vấn và hỗ trợ vay vốn lên tới 70% trong thời gian 35 năm (áp dụng với nhà) và 15 năm (áp dụng với xe).

Thời gian hỗ trợ trả góp nhà – xe dài nhất, hỗ trợ lãi suất tốt nhất là đòn bẩy giúp những gia đình trẻ như vợ chồng anh Phương sớm sở hữu cuộc sống chất lượng, tiện nghi. 

Nhờ chịu khó tìm hiểu mà gia đình anh Phương còn nhận được nhiều ưu đãi hơn thế nữa thông qua hình thức đặt mua nhà online. Với mỗi căn hộ đặt mua thành công anh sẽ được tặng thêm 1% giảm ngày vào giá. Đi kèm với đó là 1 mã khuyến mại giảm 50% khi mua voucher Vinpearl trị giá tới 54 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng mua nhà trên Vinhomes Online vẫn được hưởng những chính sách bán hàng hiện hành với từng dự án và phân khu.

Nên mua nhà thông qua Vinhomes Online
Nên mua nhà thông qua Vinhomes Online

Lời kết

Hy vọng những thông tin Huti.vn chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được đáp án cho câu hỏi thời điểm nào tốt nhất để mua bất động sản. Trước khi đi đến quyết định cuối cùng bạn nên tìm hiểu thật kỹ càng. Đồng thời nên hỏi ý kiến nhiều người để có được bất động sản tốt nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *