Hướng dẫn sử dụng canva siêu đơn giản, dễ hiểu và kết quả như một nhà thiết kế chuyên nghiệp

Thiết kế đồ họa ấn tượng miễn phí trên Canva – Tài khoản Pro (share)

Huti giới thiệu và chia sẻ cho bạn ứng dụng sửa ảnh và đồ họa vừa miễn phí và có phí. Đầy đủ tất cả các thiết kế chuyên nghiệp và đẹp mắt, bạn hoàn toàn có thể tạo ra những mẫu thiết kế siêu chất lương. Tài khoản PRO CANVA nằm ở giữa bài viết

Giới thiệu về thiết kế canva

Canva là ứng dụng chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa dễ dàng nhanh chóng trên điện thoại di động. Với Canva bạn có thể thỏa sức sáng tạo với hơn 500 Font loại phông chữ cùng với hơn 60.000 thiết kế miễn phí do các nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo ra trên toàn thế giới.

Chức năng chính của ứng dụng Canva

1. Thiết kế dễ dàng nhanh chóng

Canva là một công cụ hỗ trợ bạn tạo ra những thiết kế mới hoàn toàn hoặc sử dụng những mẫu thiết kế có sẵn. Bạn có thể tiết kiệm thời gian khi sử dụng bất kỳ thiết kế nào trong 60.000 mẫu miễn phí do các nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo ra. Thiết kế dễ dàng hơn với các mẫu có sẵnMẫu thiết kế đẹp mắt cho dự án seo viettel

2. Thêm video vào các thiết kế sành điệu

Nếu các bạn muốn video của mình trở nên sành điệu bắt mắt hơn, thì các bạn có thể dùng Canva thêm video vào các mẫu thiết kế của bạn hay mẫu có sẵn.

3. Thiết kế chữ với hơn 500 Font loại phông chữ

Ứng dụng Canva có thể dễ dàng chèn câu mô tả hình ảnh hay đoạn văn bản. Với hơn 500 loại phông chữ đa dạng tùy ý lựa chọn.

4. Chia sẻ thiết kế trên các mạng xã hội

Sau khi thiết kế hoàn tất, bạn có thể chia sẻ thiết kế của mình cho người thân, gia đình và bạn bè thông qua các mạng xã hội như Instagram, Facebook, Tweet,…Thiết kế được cả logo viettel

Share tài khoản

Canva là ứng dụng giúp công việc thiết kế hình ảnh của bạn trở nên dễ dàng nhanh chóng hơn. Vậy còn chần chờ gì hãy tải ngay ứng dụng Canva cho để tạo cho mình những mấu thiết kế tuyệt đẹp nào!.Tài khoản chia sẻ: vui lòng không đổi pass vì tài khoản share nên hãy ý thức nhé!Tk: tkcanva2021@gmail.comPass: Tybui@2021

Hướng dẫn sử dụng Canva chi tiết, đơn giản dễ hiểu

Cách tạo tài khoản trên Canva

Bạn chỉ cần điền email và mật khẩu là đã có thể dễ dàng sử dụng canva trực tuyến rồi nhé. Có thể kết nối với tài khoản Google hoặc Facebook rất nhanh chóng.Để có trải nghiệm và sử dụng các tính năng VIP, thì nhiều cá nhân hay tổ chức đã lựa chọn chia sẻ tài khoản canva pro để cùng nhau sử dụng.Ngoài ra, bạn còn có thể tải canva về máy tính hoặc tải ứng dụng canva về chiếc smartphone của bạn. Rất tiện lợi để giúp bạn cho ra đời các tác phẩm.

Hướng dẫn sử dụng Canva khi chọn kích thước để bắt đầu

Sau khi bạn đã đăng nhập thành công thì bạn có thể bắt đầu ngay việc thiết kế của mình với việc chọn kích thước:

  • Tự chọn kích thước bạn mong muốn để design
  • Chọn kích thước sẵn có của Canva: Tại đây, Canva có rất nhiều các kích thước chuẩn cho logo, poster, bài post đăng facebook,…rất tiện cho bạn (Bạn có thể sử dụng thanh search để tìm mẫu kích thước phù hợp nhé!)

Lúc này bạn chỉ cần chọn DESIGN để bắt đầu!

Lựa chọn và chỉnh font chữ trên Canva

Hướng dẫn chỉnh font chữ theo ý muốn

Bạn có thể nhìn thấy chữ TEXT ở cột bên trái. Tại đó, có rất nhiều các tổ hợp font chữ đã được thiết kế sẵn, bạn lựa chọn tổ hợp bạn yêu thích nhé.Nếu không thích hướng dẫn sử dụng canva, bạn có thể xóa từng yếu tố, hoặc thêm các ADD HEADING, SUBHEADING, BODY TEXT để tự sáng tạo tổ hợp chữ cho mình nhé.

Bạn có thể:

  • Thay đổi được kích thước chữ
  • Chọn in nghiêng, in đậm hoặc in hoa cho chữ
  • Chọn màu sắc cho chữ
  • Lựa chọn font chữ, các loại font chữ tiếng việt trong canva( Nếu không hài lòng, bạn có thể UNDO để làm lại theo từng bước nhé. Hoặc muốn xóa cụm chữ đó, bạn chọn biểu tượng có hình thùng rác.)

Cách tải font chữ lên canva

Mặc dù chứa kho tàng nhiều font chữ khác nhau, nhưng đôi khi font chữ tiếng việt trong canva lại chưa hài lòng các bạn lắm. Bởi nhiều khi sẽ còn có lỗi hoặc chưa đúng với thiết kế bố cục của bạn.Do đó, bạn có thể tải font chữ bạn muốn lên Canva nhé!

Hướng dẫn sử dụng Canva – cách tải font chữ lên canva:

Bước 1: Truy cập trang web Canva trực tuyến (www.canva.com) và đăng nhập thành công.Bước 2: Ở phía bên trái Menu => Chọn Bộ thương hiệu => Tải lên phông chữBước 3: Chọn font chữ cần tải => Bấm “Có, tải lên!”(Lưu ý: Bạn hãy tải lên font chữ không có bản quyền nhé – là font chữ bạn sáng tác hoặc font chữ đã được chia sẻ công khai)Khi đó, bạn chỉ cần F5 và mở lại thiết kế là thấy font chữ của mình ở mục là “Phông chữ đã tải lên”. Giờ thì bạn sử dụng vô tư rồi nhé!

Hướng dẫn sử dụng Canva thiết kế các chi tiết khác, thỏa sức sáng tạo

Bước tiếp theo, bạn có thể sáng tạo thoải mái trên thiết kế của mình. Tải hình ảnh từ máy tính/ điện thoại để thiết kế và sử dụng thêm các ELEMENT để trang trí thêm, bao gồm:

Lưu hình ảnh đã thiết kế

Với Canva, khi đã thiết kế được hình ảnh, bạn hoàn toàn có thể tải ảnh đó thẳng về máy mà không vướng bất kỳ đăng ký gì, rất tốt.Bạn có thể chia sẻ tài khoản canva pro để có trải nghiệm tốt nhất!Hãy đặt bình luận bên dưới nếu chưa biết cách làm phần nào nhéCùng xem vài mẫu thiết kế mà Huti đã triển khai:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *